Our story

SPIGEN là một thương hiệu Mỹ, sản phẩm sản xuất chính tại Hàn Quốc, là phụ kiện công nghệ hàng đầu thế giới. Sản phẩm chính của họ là các dòng ốp lưng bảo vệ điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay với công nghệ đột phá, thiết kế đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút với thời trang tinh tế và chất lượng đỉnh cao. Spigen có lượng fan cực lớn và doanh số bán top 1 thế giới, nhất là các sản phẩm ốp bảo vệ cho sản phẩm Apple và Samsung.
Từ tháng 7/2022, Công Ty TNHH TM DV SX Hằng Đặng còn gọi là HD Accessory chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền của SPIGEN tại Việt Nam.

Ý nghĩa và sứ mệnh của Spigen

Spigen, bắt nguồn từ hai từ tiếng Đức, “spiegel” và “gen”, có nghĩa là gương và Thế hệ. Cả hai đều được kết hợp để phản ánh ý thức hệ đằng sau các giá trị của Spigen trong việc tạo ra các giải pháp phản ánh nhu cầu của khách hàng có giá trị của Spigen.

Spiegel
Tượng trưng cho tính lưu động và bản chất luôn thay đổi của công nghệ.

“Gen”
Tượng trưng cho giải pháp, cho sự phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của người dùng, luôn luôn đi đầu và luôn luôn cập nhật xu hướng công nghệ tối ưu nhất.

Thành Tựu của Spigen
Năm 2007, Spigen thành lập trụ sở chính tại Hoa Kỳ trong một phòng văn phòng nhỏ ở Los Angeles.
Spigen hiện là thương hiệu phụ kiện cho các thiết bị di động và xe hơi được hàng triệu người dùng trên thế giới tin tưởng.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2008, Spigen đã giành được sự công nhận từ các nhà sản xuất trong ngành công nghệ và hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về phụ kiện di động. Với danh tiếng vững chắc và cam kết lâu dài với khách hàng, Spigen tiếp tục phát triển mang lại các giá trị bền vững và những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng.

Nâng cao chất lượng

Spigen tin rằng chất lượng phải được cải thiện không ngừng, đó là lý do tại sao Spigen tạo ra những gì tốt nhất trong số những thứ tốt nhất và sau đó thử thách bản thân một lần nữa để vượt qua những gì tốt nhất mà chúng tôi đã tạo ra.

Giải pháp đơn giản

Spigen định nghĩa thiết kế tốt là đơn giản và thông minh. Spigen mong muốn những chiếc ốp bảo vệ thiết bị tốt nhất mà không ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu của mọi thiết bị.

Kế thừa công nghệ lõi

Phát triển các công nghệ mới để mang lại trải nghiệm tốt nhất trong khi vẫn giữ công nghệ cốt lõi để đưa vào đời sống của bạn. Biến công nghệ thành hình thức mà bạn có thể trải nghiệm và được phục vụ bởi những công nghệ đó.

Tại Việt Nam, SPIGEN được uỷ nhiệm phân phối độc quyền và chính thức bởi công ty TNHH TM DV SX Hằng Đặng , viết tắt HD Accessory .
Địa chỉ: 223/7 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Chi nhanh chính: 22 Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Số điện thoại: 0918 307 302
Website:
https://hangdang.vn/
https://spigen.vn/
https://spigen.com.vn/
https://spigenvn.vn/
Email: hangdang@hangdang.vn