POWER QUALITY – SẠC SPIGEN CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Back to Tin tức

POWER QUALITY – SẠC SPIGEN CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Tự hào là thương hiệu hàng đầu trong thị trường phụ kiện công nghệ với sản phẩm chất lượng và đa dạng trên thế giới. Spigen khẳng định mình không chỉ mạnh mẽ về cải tiến trong sản phẩm mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng xứng đáng là một thương hiệu thời trang công nghệ.

Không ai thích việc phải chờ thiết bị sạc lâu hoặc cục sạc quá lớn. Với dòng sản phẩm bộ sạc Spigen mới, việc cung cấp năng lượng sẽ dễ dàng hơn mà không cần phải mang theo cục nguồn khổng lồ. Với công nghệ giúp chạy mát hơn ở công suất cao hơn trong một thiết bị nhỏ hơn nhiều, bộ sạc Spigen rất phù hợp để trong túi đựng đồ công nghệ của bạn.

SẠC NHANH ISPIGEN ARCSTATION SUPER MINI (1-PORT/ USB-C PD 27W/PPS 25W)

ArcStation™ Pro 27W là bộ sạc siêu nhanh hoàn toàn mới, giúp bạn sạc đầy điện thoại và các thiết bị khác nhanh chóng. Giờ đây, bạn có thể mang theo bộ sạc nhỏ gọn nhưng vẫn sạc đầy năng lượng cho mọi hành trình.

Mang đến kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng và dễ dàng mang theo. Ngoài ra, còn mang đến các công nghệ Power Quality Technology sử dụng GaN giúp giảm thiểu nhiễu điện và cung cấp dòng điện tối đa ổn định.

Với tốc độ siêu nhanh cùng chất lượng đỉnh cao không còn phải lăn tăn về việc phải chọn củ sạc nào với công nghê Quantum Boost tự động nhận diện thiết bị và tương thích với các thiết bị.

BỘ 3 SẠC NHANH SPIGEN ARCSTATION™ PRO GAN 35W / 45W / 65W CHARGER

Bộ sạc tường Spigen ArcStation Pro GaN 452 Dual Port được thiết kế với công nghệ PCB 3D, mang lại công suất mạnh mẽ trong kích thước nhỏ gọn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn sử dụng công nghệ GaN tiên tiến, giúp sạc hiệu quả hơn, ít tỏa nhiệt hơn so với các bộ sạc thông thường.

Mặc dù bộ sạc 65W lớn hơn bộ sạc 35W nhưng nó vẫn cực kỳ nhỏ so với công suất mà nó có thể tạo ra. Loại 35W có kích thước chỉ ​3,8 × 4 × 3,5 cm trong khi loại 65W lớn hơn chỉ có ​3,8 × 4 × 4,7 cm.

Với cổng kép, bộ sạc Spigen ArcStation™ Pro GaN sử dụng công nghệ Khuếch tán năng lượng thông minh giúp sạc hai thiết bị cùng lúc hiệu quả hơn. Đây có thể là người bạn đồng hành hoàn hảo để giữ cho iPhone và AirPods hoạt động tốt nhất.

Ngoài ra, công nghệ Chất lượng điện bằng cách sử dụng GaN giúp giảm tiếng ồn gợn sóng trong dòng điện, điều này có thể giúp cải thiện tuổi thọ của cả bộ sạc và thiết bị của bạn bằng cách cung cấp nguồn điện mượt mà hơn.

SẠC NHANH SPIGEN POWERARC ARCSTATION PRO WALL CHARGER (GAN / 1-PORT / USB-C PD 3.0 30W)

ArcStation™ Pro 30W tương thích với hầu hết các thiết bị di động, không chỉ iPhone mà còn cả các dòng smartphone Android và các thiết bị khác. Ngoài ra, với công suất 30W, bộ sạc này còn hỗ trợ sạc nhanh cho iPhone và cung cấp năng lượng cho sạc MagSafe 15W, cho phép bạn sạc nhiều thiết bị cùng lúc.

Chân cắm điện có thể thu gọn linh hoạt, giúp tiết kiệm diện tích khi cất giữ và mang theo. ArcStation™ Pro 30W – Sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai tìm kiếm bộ sạc nhỏ gọn, mạnh mẽ, an toàn và đa năng cho các thiết bị di động của mình!

MỘT MÓN ĐỒ CÔNG NGHỆ KHÔNG THỂ THIẾU

Vì vậy, khi tìm kiếm bộ sạc mới, dòng sản phẩm Spigen có thể cung cấp nhiều năng lượng để luôn sạc đầy thiết bị của bạn mà không chiếm quá nhiều không gian trong túi đựng đồ công nghệ.

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm Spigen tại: https://spigen.vn/ 

Back to Tin tức