THƯ CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC MANG THƯƠNG HIỆU SPIGEN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Back to Tin tức

THƯ CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC MANG THƯƠNG HIỆU SPIGEN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Kính gửi: Toàn thể người tiêu dùng và đại lý, đối tác của HD Accessory !

Spigen là một thương hiệu lâu đời nổi tiếng trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung, nhờ vào thiết kế đột phá, khác biệt và chất lượng hoàn thiện tuyệt vời cùng khả năng chống sốc tốt với công nghệ độc quyền Air Cushion do Spigen sáng chế.

Tại Việt Nam, Spigen được đại diện độc quyền bởi HD Accessory (Hang Dang Trading Service Manufacturing Limited Company)

⚠️Hiện nay có rất nhiều mặt hàng mang thương hiệu Spigen không rõ nguồn gốc xuất sứ, có mức giá bán không đồng nhất và thậm chí rất rẻ được bán bởi những cá nhân trên mạng xã hội, trên các kênh thương mại điện tử Shopee, Lazada…. hay bằng những hình thức offline khác. Những mặt hàng này như thư cảnh báo từ văn phòng Spigen tại Hàn Quốc (Đơn vị vận hành và chịu trách nhiệm chính Spigen cho thị trường Châu Á), đó là những hàng giả (Fake), hàng không rõ nguồn gốc xuất sứ, không đảm bảo chất lượng. Spigen sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như những dịch vụ sau bán hàng cho những sản phẩm này.

Chính vì vậy, để đảm bảo về chất lượng hàng hóa và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng đối với các sản phẩm của Spigen tại thị trường Việt Nam, chúng ta khi mua hàng cần đến những địa điểm là đơn vị chính thức của HD Accessory và trên sản phẩm cần có tem của nhà phân phối độc quyền Hằng Đặng. HD Accessory sẽ đại diện Spigen để chịu trách nhiệm toàn bộ về chất lượng cũng như những dịch vụ khác đối với sản phẩm Spigen dành cho người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Chúng ta lưu ý rằng đây là một bài viết dựa trên yêu cầu và thông báo chính thức từ Spigen đưa ra. Thông báo này mang tính chất pháp lý để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng như sự tôn trọng thương hiệu, những sáng chế tinh hoa từ Spigen. Nếu có bất kì câu hỏi nào cần giải đáp, khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ mail: support@spigen.com hoặc hangdang@hangdang.com

HD Accessory (Hang Dang Trading Service Manufacturing Limited Company) thay mặt Spigen gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể đại lý và khách hàng đã yêu mến và tin tưởng Spigen trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong rằng đại lý và người tiêu dùng sẽ cùng HD Accessory tin tưởng Spigen góp phần đưa Spigen phát triển lớn mạnh hơn nữa tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng nhận mọi góp ý, chia sẻ của khách hàng để hoàn thiện chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Trân trọng;

C.E.O Đặng Thị Mỹ Hằng

Back to Tin tức